Gia sư Alpha mở lớp  

Gia sư Alpha tuyển cộng tác viên trên toàn quốc


Gia sư qui tụ nhiều Thạc sĩ, Học viên cao học, cử nhân và sinh viên. Hiện chúng tôi đang phát triển hệ thống trên toàn quốc để phục vụ nhu cầu học tập và giảng dạy của học sinh và gia sư. Chúng tôi đang tuyển dụng nhiều gia sư.

 Hội gia sư

Đối tượng: sinh viên, người tốt nghiệp cao đẳng, đại học và sau đại học (ưu tiên cho gia sư là giáo viên và người có kinh nghiệm giảng dạy)

 

Hồ sơ gồm có:

- Mẫu hồ sơ của Hội gia sư Alpha
- Bản sao CMND
- Bản sao Văn bằng tốt nghiệp cao nhất đối với gia sư đã tốt nghiệp, bảng điểm và thẻ sinh viên (học viên) đối với sinh viên (học viên cao học)

 

Quyền lợi của gia sư:

- Gia sư được miễn phí tham gia vào hội gia sư, được giới thiệu giảng dạy và được đăng thông tin miễn phí - trên website chính thức của Hội gia sư Alpha.

- Phí giới thiệu 15-30% trên tháng lương đầu tiên (tùy thuộc vào lớp ghép, nhóm hoặc dạy tại trung tâm).

- Tặng 01 áo thun Hội gia sư Alpha khi nhận lớp dạy do Hội gia sư giới thiệu

Có phòng giảng dạy đạt chuẩn tại trung tâm.

 

Gia sư quan tâm, xin vui lòng liên hệ:

- Điện thoại: 07106.255.599
- Website: http://giasualpha.com
- Email: giasualpha@gmail.com
- Skype: giasualpha 


Tin liên quan  
Gia sư môn hóa
Gia sư môn hóa Giáo viên gia sư tại Trung tâm gia sư Alpha nhận dạy kèm môn hóa học theo mọi yêu cầu học viên từ cấp 2, cấp 3, sinh viên, học viên sau đại học.
Gia sư môn vật lý
Gia sư môn vật lý Giáo viên gia sư tại Trung tâm gia sư Alpha nhận dạy kèm môn vật lý theo mọi yêu cầu học viên từ cấp 2, cấp 3, sinh viên, học viên sau đại học.
Gia sư môn ngữ văn
Gia sư môn ngữ văn Giáo viên gia sư tại Trung tâm gia sư Alpha nhận dạy kèm môn ngữ văn theo mọi yêu cầu học viên từ cấp 1, cấp 2, cấp 3, sinh viên, học viên sau đại học.
Giới thiệu về Gia sư Alpha
Giới thiệu về Gia sư Alpha Xuất phát từ nhu cầu học tập nâng cao tri thức ngày càng phong phú và đa dạng của người học trong thời đại mới và khuynh hướng xây dựng “Xã hội học tập” cũng như tiếp thu những phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới.
Liên kết trao đổi logo Website
Liên kết trao đổi logo Website Kính gởi: Quý công ty!
Gia sư Alpha hoạt động trong lĩnh vực giới thiệu gia sư và giáo dục. Chúng tôi hoạt động thông qua website www.giasualpha.com. Với tiêu chí Uy tính, chất lượng, chuyên nghiệp, tận tâm và cùng nhau phát triển, chúng tôi trân trọng kính mời quý công ty, tổ chức và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực tương tự cùng hợp tác trao đổi LOGO trên website.
Gia sư Alpha tuyển cộng tác viên trên toàn quốc
Gia sư Alpha tuyển cộng tác viên trên toàn quốc Gia sư qui tụ nhiều Thạc sĩ, Học viên cao học, cử nhân và sinh viên. Hiện chúng tôi đang phát triển hệ thống trên toàn quốc để phục vụ nhu cầu học tập và giảng dạy của học sinh và gia sư. Chúng tôi đang tuyển dụng nhiều gia sư.