Rao vặt An Giang  

Gia sư tiếng Nga An Giang

Hiện nay yêu cầu về ngôn ngữ giao tiếp rất nhiều, vấn đề học song ngữ càng là vấn đề “hot” khi nước ngoài bắt đầu đầu tư vào Việt Nam nhưng nguồn nhân lực biết ngoại ngữ lại rất hạn chế. Trước tình hình đó, các bạn nên học thêm một ngôn ngữ mới cho mình và tiếng Nga là một trong những ngôn ngữ nên quan tâm đến.


Với một thành phố đang phát triển như An Giang thì biết ngoại ngữ sẽ là điều kiện tốt để bạn có một công việc với mức lương cao. Hãy tìm cho mình một gia sư tiếng Nga để giúp bạn học tiếng Nga ngay khi bạn muốn học nhưng không thể sắp xếp thời gian đến trung tâm để học.

Trung tâm chúng tôi gồm đội ngũ giáo viên, sinh viên chuyên Tiếng Nga, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, khả năng truyền đạt tốt, nắm bắt được giáo trình cũng như những thay đổitrong tiếng Nga. 
Gia sư tiếng Nga An Giang sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho bạn làm quen với tiếng Nga một cách nhanh chóng, dễ dàng và cụ thể. 

- Dạy các bạn tiếng Nga tổng quát, từ cơ bản đến nâng cao.
- Gia sư tiếng Nga giao tiếp cho các bạn di làm, du học 
- Phiên dịch tiếng Nga, dạy tiếng Việt cho người Nga tại Việt Nam.

Với thời gian và địa điểm học linh hoạt, gia sư tiếng Nga An Giang sẽ mang đến cho các bạn người gia sư hỗ trợ bạn học tốt nhất.

Với phương châm lấy Uy tín - Chất Lượng - Tận tâm. Gia sư Tiếng Nga Cần Thơ luôn đảm bảo sự tiến bộ hàng tháng của học viên.

Đăng ký tìm gia sư miễn phí: Tại đây!!!

GIA SƯ ALPHA

- Điện thoại: 0987.700.288 - 0932.836.026

- Email: giasualpha@gmail.com 

Gia sư Alpha sẽ liên hệ tư vấn và giới thiệu gia sư miễn phí cho bạn! Trân trọng cám ơn!


Người đăng tin  
Tên đăng tin: Gia sư Alpha
Địa chỉ: Nguyễn Văn Cừ - An Hoà - Ninh Kiều - Cần Thơ
Điện thoại: 07106.255.599 - 0987 700 288 - 0932 836 026
Email: giasualpha@gmail.com
Chủ đề đăng: Tuyển sinh, chiêu sinh
Ngày đăng: 05/04/2014
Phạm vi rao: An Giang
Số lượt xem: 267
Rao vặt liên quan