Hướng dẫn gia sư  

Bảng phí dịch vụ dành cho gia sư


Bảng phí áp dụng cho tất cả các tỉnh, không áp dụng cho các lớp thu phí trực tiếp tại các văn phòng đại diện. Thông tin lớp học Gia sư Alpha không xác nhận thông tin đăng ký.
Thông tin lớp học chỉ cung cấp cho 1 gia sư và khi lấy số điện thoại hệ thống sẽ tự động khóa thông tin lớp học.

DỊCH VỤ LẤY SỐ ĐIỆN THOẠI HỌC VIÊN


NGÀY HỌC VIÊN  ĐĂNG KÝ

SỐ LƯỢNG

ĐƠN GIÁ

ĐIỂM

Từ 0 đến 10 ngày so với ngày hiện tại

1

30,000

30

Từ 11 đến 15 ngày so với ngày hiện tại

1

10,000

10

Hơn 15 ngày so với hiện tại

1

0

0


LƯU Ý:
- Đây là thông tin người học tự đăng ký lên hệ thống và trung tâm chỉ duyệt thông tin đăng ký. Trung tâm không có gọi xác nhận tính chính xác của thông tin đăng ký!
- Gia sư Alpha chỉ cung cấp thôn tin lớp học cho 1 người với các lớp có thu phí và hệ thống tự khóa thông tin lớp học!
- Gia sư Alpha không chịu trách nhiệm về giao dịch của gia sư với học viên. Việc lấy thông tin là một cơ hội để được nhận lớp với chi phí rẻ nhằm duy trì hệ thống, chứ không chắc 100% thông tin sẽ nhận được lớp.
- Gia sư Alpha không hoàn điểm lại sau khi gia sư đã lấy thông tin.ZALO 0393336026 HỖ TRỢ 

KHU VỰC BẮC - TRUNG - NAM


Lưu ý: Các tỉnh có văn phòng đại diện sẽ thu phí trực tiếp theo quy định của trung tâm và không sử dụng được dịch vụ này. 

 

TRUNG TÂM GIA SƯ ALPHA


Tin liên quan  
Hướng dẫn bổ sung xác thực hồ sơ gia sư
Hướng dẫn bổ sung xác thực hồ sơ gia sư Nhằm quản lý chuyên môn gia sư và có 1 hồ sơ đầy đủ. Nay trung tâm Gia sư Alpha hướng dẫn giáo viên bổ sung hồ sơ như sau:
Bảng phí dịch vụ dành cho gia sư
Bảng phí dịch vụ dành cho gia sư Bảng phí áp dụng cho tất cả các tỉnh, không áp dụng cho các lớp thu phí trực tiếp tại các văn phòng đại diện. Thông tin lớp học Gia sư Alpha không xác nhận thông tin đăng ký.
Thông tin lớp học chỉ cung cấp cho 1 gia sư và khi lấy số điện thoại hệ thống sẽ tự động khóa thông tin lớp học.
Nạp điểm bằng chuyển khoản ngân hàng
Nạp điểm bằng chuyển khoản ngân hàng Để thuận tiện nạp điểm vào tài khoản gia sư. Gia sư Alpha tiếp nhận nạp điểm bằng chuyển khoản với các tài khoản sau:
Hướng dẫn nhận lớp không thu phí giới thiệu
Hướng dẫn nhận lớp không thu phí giới thiệu Gia sư Alpha cung cấp thông tin người đăng ký học không thu phí giới thiệu trên toàn quốc trừ các tỉnh có văn phòng đại diện.
Dịch vụ hiển thị số điện thoại để người học liên hệ trực tiếp với gia sư
Dịch vụ hiển thị số điện thoại để người học liên hệ trực tiếp với gia sư Để phục vụ yêu cầu hiện số điện thoại của quý thầy cô cho phụ huynh và học viên liên hệ trực tiếp tại những tỉnh chưa có văn phòng đại diện.
Đăng ký MoMo nhận 100k cực dễ
Đăng ký MoMo nhận 100k cực dễ Đăng ký MoMo nhận 100k cực dễ liên kết số điện thoại giới thiệu 0932836026 để nhận thêm 100 điểm vào tài khoản gia sư!
Lấy lại mật khẩu tài khoản thành viên
Lấy lại mật khẩu tài khoản thành viên Bạn quên mật khẩu và muốn lấy lại mật khẩu tài khoản gia sư của bạn. Bạn thực hiện các bước sau:
Hướng dẫn nạp điểm bằng Ví MOMO
Hướng dẫn nạp điểm bằng Ví MOMO Nhằm thuận tiện cho việc nạp điểm và sử dụng dịch vụ tại Gia sư Alpha. Trung tâm gia sư Alpha mở kênh nạp điểm bằng ví MOMO nhằm không tốn phí giao dịch của quý khách hàng.
Hỗ trợ số điện thoại cho gia sư tại Cần Thơ - 0969529026
Hỗ trợ số điện thoại cho gia sư tại Cần Thơ - 0969529026 - Để hỗ trợ cho giáo viên, sinh viên nộp hồ sơ Online và đăng ký nhận lớp tại Cần Thơ.
Hướng dẫn nạp điểm bằng thẻ cào điện thoại
Hướng dẫn nạp điểm bằng thẻ cào điện thoại Bước 1. Đăng nhập vào tài khoản gia sư của bạn