Hướng dẫn gia sư  

Đăng ký MoMo nhận 100k cực dễ


Đăng ký MoMo nhận 100k cực dễ liên kết số điện thoại giới thiệu 0932836026 để nhận thêm 100 điểm vào tài khoản gia sư!


KHI BẠN ĐĂNG KÝ VÀ LÀM THEO 4 BƯỚC THÀNH CÔNG VUI LÒNG ADD ZALO 0393336026 ĐỂ ĐƯỢC TRUNG TÂM CỘNG 100 ĐIỂM VÀO TÀI KHOẢN GIA SƯ NHÉ

MoMo là gì thì chắc bạn đã biết rồi phải không nào, đây là ứng dụng ví điện tử thông minh, với ứng dụng này bạn có thể dễ dàng thực hiện thanh toán online như tiền điện nước, tiền internet, tiền điện thoại, mua vé máy bay, mua vé tàu, mua vé xem phim,…

Nói về ví MoMo thì ai cũng biết, tuy nhiên làm sau khi cài đặt MoMo mà bạn được tặng 100.000đ thì không phải ai cũng biết, nếu bạn muốn được tặng 100k vào tài khoản của mình thì bạn hãy thực hiện theo các bước sau, lưu ý phải thực hiện đủ 4 bước để mới được tặng 100k bạn nhé!

Các bước đăng ký MoMo nhận 100k:

1. Cài đặt app MoMo cho điện thoại, hiện có cả trên IOS, Android và Window phone.

2. Nhập mã khuyến mãi MoMo để được nhận 100k. Vào mục Ưu Đãi và nhập là 0932836026 

3. Liên kết với tài khoản ngân hàng, yêu cầu tài khoản ngân hàng của bạn phải có đăng ký Internet Banking. Ở giao diện chính bạn vào mục "Liên kết tài khoản"  sau đó bạn chọn ngân hàng mà bạn đang sử dụng và tiếp tục làm theo hướng dẫn của thống để hoàn thành. Nếu bạn chưa biết cách liên kết ngân hàng thì bạn có thể tham khảo tại đây.

4. Phát sinh giao dịch đầu tiên, ở đây chỉ cần nạp 10k từ ngân hàng vừa liên kết vào Ví MoMo.

Xong rồi đấy, và giờ bạn chỉ cần ngồi chờ tin nhắn từ MoMo về việc thông báo bạn đã được tặng 100k vào tài khoản.

Chi tiết cách cài đặt MoMo để nhận được 100.000đ:

Bước 1: Cài đặt app MoMo cho điện thoại, hiện có cả trên IOS, Android và Window phone. Sau đó điền số điện thoại mà bạn cần đăng ký rồi bấm tiếp tục, tiếp đến bạn sẽ nhận được 1 mã xác thực.

Sau khi nhận được mã xác thực thì bạn hãy điền mã xác thực đó vào khung theo hướng dẫn của hệ thống, sau đó bấm tiếp tục và tiếp đến bạn hãy điền các thông tin còn lại như mật khẩu, thông tin cá nhân.

Đăng ký momo nhận 100k 

Bước 2: Nhập mã khuyến mãi 0932836026 để nhận 100k.

Ở giao diện màn hình chính của ứng dụng, bạn hãy chọn vào mục Ưu đãi, tiếp đến bạn hãy nhập "0932836026 " vào ô mã khuyến mãi và bấm Áp dụng


Bước 3: Liên kết ngân hàng, để liên kết với ngân hàng thì ở màn hình chính, chọn vào Tài khoản của tôi –> Liên kết tài khoản thẻ và sau đó nhập những thông tin cần thiết theo yêu cầu của hệ thống.

Nếu còn thắc mắc về liên kết ngân hàng thì bạn hãy tham khảo tại: https://momo.vn/huong-dan/lien-ket-ngan-hang-ctgr67

Bước 4: Nạp 10.000đ vào tài khoản để nhận ngay 100.000đ từ MoMo.

nap-tien-momo

Xong rồi đấy, giờ đây bạn đã có được 100.000đ khuyến mãi từ MoMo rồi đấy, chúc bạn thực hiện thành công nhé! Nếu bạn cần biết thêm thông tin về MoMo bạn có thể gọi điện đến tổng đài MoMo để được tư vấn nhé, phí dịch vụ là 1.000đ / phút.

Hãy chia sẽ cách đăng ký MoMo nhận 100k này đến bạn bè để họ cũng có thể dễ dàng kiếm 100k trong vài phút nhé!


Tin liên quan  
Nạp điểm bằng chuyển khoản ngân hàng
Nạp điểm bằng chuyển khoản ngân hàng Để thuận tiện nạp điểm vào tài khoản gia sư. Gia sư Alpha tiếp nhận nạp điểm bằng chuyển khoản với các tài khoản sau:
Hướng dẫn nhận lớp không thu phí giới thiệu
Hướng dẫn nhận lớp không thu phí giới thiệu Gia sư Alpha cung cấp thông tin người đăng ký học không thu phí giới thiệu trên toàn quốc trừ các tỉnh có văn phòng đại diện.
Hướng dẫn bổ sung xác thực hồ sơ gia sư
Hướng dẫn bổ sung xác thực hồ sơ gia sư Nhằm quản lý chuyên môn gia sư và có 1 hồ sơ đầy đủ. Nay trung tâm Gia sư Alpha hướng dẫn giáo viên bổ sung hồ sơ như sau:
Bảng phí dịch vụ dành cho gia sư
Bảng phí dịch vụ dành cho gia sư Bảng phí áp dụng cho tất cả các tỉnh, không áp dụng cho các lớp thu phí trực tiếp tại các văn phòng đại diện. Thông tin lớp học Gia sư Alpha không xác nhận thông tin đăng ký.
Thông tin lớp học chỉ cung cấp cho 1 gia sư và khi lấy số điện thoại hệ thống sẽ tự động khóa thông tin lớp học.
Dịch vụ hiển thị số điện thoại để người học liên hệ trực tiếp với gia sư
Dịch vụ hiển thị số điện thoại để người học liên hệ trực tiếp với gia sư Để phục vụ yêu cầu hiện số điện thoại của quý thầy cô cho phụ huynh và học viên liên hệ trực tiếp tại những tỉnh chưa có văn phòng đại diện.
Đăng ký MoMo nhận 100k cực dễ
Đăng ký MoMo nhận 100k cực dễ Đăng ký MoMo nhận 100k cực dễ liên kết số điện thoại giới thiệu 0932836026 để nhận thêm 100 điểm vào tài khoản gia sư!
Lấy lại mật khẩu tài khoản thành viên
Lấy lại mật khẩu tài khoản thành viên Bạn quên mật khẩu và muốn lấy lại mật khẩu tài khoản gia sư của bạn. Bạn thực hiện các bước sau:
Hướng dẫn nạp điểm bằng Ví MOMO
Hướng dẫn nạp điểm bằng Ví MOMO Nhằm thuận tiện cho việc nạp điểm và sử dụng dịch vụ tại Gia sư Alpha. Trung tâm gia sư Alpha mở kênh nạp điểm bằng ví MOMO nhằm không tốn phí giao dịch của quý khách hàng.
Hỗ trợ số điện thoại cho gia sư tại Cần Thơ - 0969529026
Hỗ trợ số điện thoại cho gia sư tại Cần Thơ - 0969529026 - Để hỗ trợ cho giáo viên, sinh viên nộp hồ sơ Online và đăng ký nhận lớp tại Cần Thơ.
Hướng dẫn nạp điểm bằng thẻ cào điện thoại
Hướng dẫn nạp điểm bằng thẻ cào điện thoại Bước 1. Đăng nhập vào tài khoản gia sư của bạn