Hướng dẫn gia sư  

Vì sao tôi đăng ký làm gia sư đã lâu nhưng vẫn chưa có lớp dạy?


Gia sư Alpha là hệ thống gia sư tương tác giữa học viên và gia sư trên 63 tỉnh thành. Tất cả việc quản lý, tiêu chí tìm kiếm, đánh giá gia sư đều được thực hiện bằng hệ thống phần mềm tích hợp.


Hệ thống tìm kiếm, đánh giá gia sư dựa vào dữ liệu đăng ký làm gia sư trên website http://giasualpha.com và hồ sơ đăng ký phải thỏa mãn các tiêu chí sau đây:
- Hồ sơ phải viết có dấu, không sai chính tả.
- Thông tin cá nhân đầy đủ: họ tên, CMND, điện thoại, email chính xác, địa chỉ hiện tại, nơi công tác hoặc học tập (nếu gia sư là sinh viên hoặc chưa có việc làm).
- Hồ sơ phải có hình ảnh cá nhân, hình ảnh phải thấy được diện mạo của gia sư. Tiêu chí này rất quan trọng để bạn tự giới thiệu về mình cho trung tâm, học viên và phụ huynh.
- Hồ sơ phải có chuyên ngành chính xác. Nếu không có chuyên ngành hệ thống sẽ không tra cứu được hồ sơ của bạn. Đây là tiêu chuẩn tìm kiếm của trung tâm.
- Hồ sơ phải đăng ký đầy đủ: môn dạy, lớp dạy, nơi đăng ký giảng dạy.

Tất cả các thông tin trên là tiêu chí tìm kiếm gia sư cơ bản của hệ thống phần mềm quản lý tích hợp. Bên cạnh đó trung tâm kết hợp với tiêu chí lựa chọn gia sư của học viên và lựa chọn ra ứng viên phù hợp nhất để mời dạy.

Cám ơn sự hợp tác của quý thầy cô và các bạn sinh viên. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ tạo được nhiều việc làm hơn nữa cho quý thầy cô và các bạn sinh viên.

Chân thành cám ơn!


Tin liên quan  
Hỗ trợ số điện thoại cho gia sư tại Cần Thơ - 0969529026
Hỗ trợ số điện thoại cho gia sư tại Cần Thơ - 0969529026 - Để hỗ trợ cho giáo viên, sinh viên nộp hồ sơ Online và đăng ký nhận lớp tại Cần Thơ.
Hướng dẫn nạp điểm bằng thẻ cào điện thoại
Hướng dẫn nạp điểm bằng thẻ cào điện thoại Bước 1. Đăng nhập vào tài khoản gia sư của bạn
Hướng quy đổi điểm bằng thẻ cào điện thoại
Hướng quy đổi điểm bằng thẻ cào điện thoại Để thuận tiện nạp điểm vào tài khoản gia sư. Gia sư Alpha tiếp nhận nạp điểm bằng thẻ cào điện thoại và công thức quy đổi thành điểm cụ thể như sau:
Hướng dẫn khóa thông tin lớp học không thu phí giới thiệu
Hướng dẫn khóa thông tin lớp học không thu phí giới thiệu Bạn đang lo lắng sau khi lấy thông tin học viên và liên hệ thì có gia sư khác cũng lấy thông tin lớp học đó và cơ hội nhận lớp của bạn sẽ thấp hơn.
Tại sao tài khoản gia sư của tôi bị khóa hoặc bị xóa vĩnh viễn?
Tại sao tài khoản gia sư của tôi bị khóa hoặc bị xóa vĩnh viễn? Gia sư Alpha là hệ thống cho phép gia sư tự tạo hồ sơ đăng ký làm gia sư, cập nhật và khai báo hồ sơ của mình trên hệ thống Website http://giasualpha.com hoàn toàn miễn phí.
Vì sao tôi đăng ký làm gia sư đã lâu nhưng vẫn chưa có lớp dạy?
Vì sao tôi đăng ký làm gia sư đã lâu nhưng vẫn chưa có lớp dạy? Gia sư Alpha là hệ thống gia sư tương tác giữa học viên và gia sư trên 63 tỉnh thành. Tất cả việc quản lý, tiêu chí tìm kiếm, đánh giá gia sư đều được thực hiện bằng hệ thống phần mềm tích hợp.
Nội quy nhận lớp có thu phí giới thiệu tại Trung tâm gia sư Alpha
Nội quy nhận lớp có thu phí giới thiệu tại Trung tâm gia sư Alpha Giáo viên - sinh viên chưa nộp hồ sơ trực tiếp đến Trung tâm gia sư Alpha xin nhận lớp cần mang theo các giấy tờ gồm bảng gốc và bảng photo sau:
Hoa hồng 10% cho gia sư giới thiệu lớp về trung tâm tại Cần Thơ
Hoa hồng 10% cho gia sư giới thiệu lớp về trung tâm tại Cần Thơ Gia sư Alpha trân trọng thông báo đến quý thầy cô, các bạn sinh viên đang cộng tác với Gia sư Alpha, chính sách giới thiệu lớp về Trung tâm như sau:
Việc làm gia sư miễn phí tại Trung tâm gia sư Alpha
Việc làm gia sư miễn phí tại Trung tâm gia sư Alpha Kể từ ngày 1/1/2015 đến 29/9/2015 Trung tâm Gia sư Alpha Miễn phí dịch vụ cho tất cả các tỉnh thành chưa có văn phòng đại diện.
Hướng dẫn nhận lớp được đăng ký học
Hướng dẫn nhận lớp được đăng ký học Khi có học viên đăng ký học, hệ thống sẽ gửi email thông báo việc làm cho gia sư. Gia sư thực hiện các lớp sau để xem thông tin và nhận lớp.