Hướng dẫn gia sư  

Tại sao tài khoản gia sư của tôi bị khóa hoặc bị xóa vĩnh viễn?


Gia sư Alpha là hệ thống cho phép gia sư tự tạo hồ sơ đăng ký làm gia sư, cập nhật và khai báo hồ sơ của mình trên hệ thống Website http://giasualpha.com hoàn toàn miễn phí.


Sau khi bạn đăng ký thành công hoặc cập nhật lại hồ sơ bộ phận quản trị sẽ xem xét và duyệt thông tin hồ sơ của bạn. Các tài khoản không hợp lệ hoặc gia sư khai báo không đúng hệ thống sẽ xóa hoặc khóa vĩnh viễn hồ sơ và sẽ không thông báo cho gia sư.

Các trường hợp sau đây sẽ bị khóa hoặc bị xóa:
- Email đăng ký ảo hoặc email bị khóa ...
- Hồ sơ khai báo thông tin không viết hoa họ tên và tiếng việt không dấu.
- Đưa hình ảnh đại diện không phải là ảnh cá nhân của mình.
- Hồ sơ không có số điện thoại liên hệ, số CMND
- Các mục khai báo không đúng nơi quy định như địa chỉ, điện thoại, nơi công tác ...
- Hồ sơ là một trung tâm hay dịch vụ nào đó (đăng ký nhiều tỉnh thành không gần nhau)
- Viết bài viết tự giới thiệu linh tinh không liên quan đến kỹ năng nghề nghiệp, phương pháp giảng dạy và kinh nghiệm giảng dạy ...
- Có hành vi, lời nói không phù hợp với chuẩn mực nghề giáo.
- Nạp thẻ ảo quy đổi điểm 3 lần .

Chân thành cám ơn sự hợp tác của quý thầy cô quan tâm đến Trung tâm gia sư Alpha. Để giúp trung tâm phát triển mạnh hơn và giáo viên tìm được việc làm như mong muốn, mong nhận được sự hợp tác của quý thầy cô.

TRUNG TÂM GIA SƯ ALPHA


Tin liên quan  
Lấy lại mật khẩu tài khoản thành viên
Lấy lại mật khẩu tài khoản thành viên Bạn quên mật khẩu và muốn lấy lại mật khẩu tài khoản gia sư của bạn. Bạn thực hiện các bước sau:
Hỗ trợ số điện thoại cho gia sư tại Cần Thơ - 0969529026
Hỗ trợ số điện thoại cho gia sư tại Cần Thơ - 0969529026 - Để hỗ trợ cho giáo viên, sinh viên nộp hồ sơ Online và đăng ký nhận lớp tại Cần Thơ.
Hướng dẫn nạp điểm bằng thẻ cào điện thoại
Hướng dẫn nạp điểm bằng thẻ cào điện thoại Bước 1. Đăng nhập vào tài khoản gia sư của bạn
Hướng quy đổi điểm bằng thẻ cào điện thoại
Hướng quy đổi điểm bằng thẻ cào điện thoại Để thuận tiện nạp điểm vào tài khoản gia sư. Gia sư Alpha tiếp nhận nạp điểm bằng thẻ cào điện thoại và công thức quy đổi thành điểm cụ thể như sau:
Hướng dẫn khóa thông tin lớp học không thu phí giới thiệu
Hướng dẫn khóa thông tin lớp học không thu phí giới thiệu Bạn đang lo lắng sau khi lấy thông tin học viên và liên hệ thì có gia sư khác cũng lấy thông tin lớp học đó và cơ hội nhận lớp của bạn sẽ thấp hơn.
Tại sao tài khoản gia sư của tôi bị khóa hoặc bị xóa vĩnh viễn?
Tại sao tài khoản gia sư của tôi bị khóa hoặc bị xóa vĩnh viễn? Gia sư Alpha là hệ thống cho phép gia sư tự tạo hồ sơ đăng ký làm gia sư, cập nhật và khai báo hồ sơ của mình trên hệ thống Website http://giasualpha.com hoàn toàn miễn phí.
Vì sao tôi đăng ký làm gia sư đã lâu nhưng vẫn chưa có lớp dạy?
Vì sao tôi đăng ký làm gia sư đã lâu nhưng vẫn chưa có lớp dạy? Gia sư Alpha là hệ thống gia sư tương tác giữa học viên và gia sư trên 63 tỉnh thành. Tất cả việc quản lý, tiêu chí tìm kiếm, đánh giá gia sư đều được thực hiện bằng hệ thống phần mềm tích hợp.
Nội quy nhận lớp có thu phí giới thiệu tại Trung tâm gia sư Alpha
Nội quy nhận lớp có thu phí giới thiệu tại Trung tâm gia sư Alpha Giáo viên - sinh viên chưa nộp hồ sơ trực tiếp đến Trung tâm gia sư Alpha xin nhận lớp cần mang theo các giấy tờ gồm bảng gốc và bảng photo sau:
Hoa hồng 10% cho gia sư giới thiệu lớp về trung tâm tại Cần Thơ
Hoa hồng 10% cho gia sư giới thiệu lớp về trung tâm tại Cần Thơ Gia sư Alpha trân trọng thông báo đến quý thầy cô, các bạn sinh viên đang cộng tác với Gia sư Alpha, chính sách giới thiệu lớp về Trung tâm như sau:
Việc làm gia sư miễn phí tại Trung tâm gia sư Alpha
Việc làm gia sư miễn phí tại Trung tâm gia sư Alpha Kể từ ngày 1/1/2015 đến 29/9/2015 Trung tâm Gia sư Alpha Miễn phí dịch vụ cho tất cả các tỉnh thành chưa có văn phòng đại diện.