Chia sẽ kinh nghiệm  
gia sư Bí quyết tìm gia sư cho con
Bạn luôn mong con nhà mình giỏi giang nhưng cháu dường như rất vất vả với chuyện học ở trường. Bạn nghĩ có lẽ nên tìm cho con một người gia sư tốt, những lời khuyên sau của chuyên gia sẽ hữu ích với bạn.
gia sư Những kinh nghiệm học tốt tiếng Anh qua internet
Đào tạo tiếng Anh qua internet đã có mặt tại Việt Nam nhiều năm nay, nổi bật với nhiều các trang web có số lượng học viên đông đảo. Hàng trăm nghìn học viên của các trang web nói trên đã gửi nhiều câu hỏi về cho các giáo viên online để hỏi những kinh nghiệm giúp học tiếng Anh trực tuyến hiệu quả. Dưới đây là những kinh nghiệm để giúp các bạn học tập hiệu quả hơn:
gia sư Phương pháp học tốt trên giảng đường Đại học
Muốn học tốt hơn và đạt kết quả cao hơn nhất thiết bạn cần phải có một phương pháp ôn tập hợp lý ở giảng đường Đại học. Quá trình quan trọng hơn mục đích, chính vì vậy, để áp dụng phương pháp học ít - có hiệu quả bạn cần có một quá trình học chứ không chỉ học một cách chụp dựt vì mục đích nhất thời. Để giúp cho quá trình ôn tập của bạn có hiệu quả, dưới đây là những điều bạn cần ghi nhớ:
gia sư Kinh nghiệm làm bài thi Đại học đạt điểm cao môn Lịch sử
Tonghop24 - Kỳ thi tuyển ĐH đợt II sẽ thi các môn khối B, C và năng khiếu đang đến rất gần. Chúng ta sẽ trao đổi với thầy Tưởng Phi Ngọ - giảng viên môn Lịch sử - Đại học Sư phạm TPHCM về kinh nghiệm làm bài môn học này.
gia sư Kinh nghiệm đi làm gia sư từ năm đầu đại học
Năm học đầu tiên bao giờ cũng là năm quan trọng, có thể coi kết quả năm đầu là động lực để bản thân sinh viên tự tin với những năm còn lại. Chính vì thế, thời gian để học tập luôn cần được ưu tiên nhất bên cạnh đó rất nhiều bạn trẻ năng động đã lựa chọn nghề gia su để trải nghiệm và kiếm thêm thu nhập.
gia sư Để trả bài đầu giờ không còn là nỗi sợ hãi của học sinh
Tonghop24 - Trả bài đầu giờ là việc thầy cô bộ môn gọi từng bạn lên trước lớp để kiểm tra bài cũ. Đa số học sinh khi được hỏi đều vô cùng sợ hình thức kiểm tra bài này.
gia sư Những ưu điểm của phương pháp dạy kèm
Phương pháp dạy kèm mà chúng ta biết đến như là việc dạy gia sư rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên phương pháp giảng dạy này lại chưa nhận được sự quan tâm thích đáng của giáo viên và học sinh vì đa số mọi người đều hiểu sai bản chất của việc dạy kèm. Thực chất phương pháp dạy kèm có rất nhiều ưu điểm, đặc biệt đối với việc dạy và học ngoại ngữ.
gia sư Vui buồn nghề gia sư
Gia sư là nghề được đông đảo sinh viên lựa chọn làm thêm. Nhiều người nhìn vào cứ nghĩ đây là việc làm thêm nhàn hạ. Tuy nhiên, chỉ có người trong cuộc mới hiểu được nỗi nhiêu khê chẳng khác gì phận “làm dâu trăm họ” khi nhận công việc này…
gia sư Chia sẻ kinh nghiệm thi IELTS 7.0 trong thời gian ngắn
Bài viết này mình sẽ không đi thẳng vào các phương pháp học tiếng anh mà mình sẽ chia làm 2 phần : phần 1 nói về thái độ,mục tiêu,quyết tâm , phần 2 là các phương pháp học.
gia sư Một số biện pháp bồi dưỡng năng lực giải Toán chứng minh cho học sinh
Tonghop24 - Trong toán học luôn đảm bảo sự thống nhất giữa cụ thể và trừu tượng
gia sư Thế nào là dạy giỏi?
Tất nhiên trong giáo dục - đào tạo còn nhiều vấn đề cần phải giải quyết với một quyết tâm cao để đạt được một sự đồng thuận. Nhân ngày 20/11, nhớ lại quãng đời học sinh cũng như khi đứng trên bục giảng trường ĐH, chúng tôi chỉ muốn trao đổi đôi điều có liên quan tới dạy giỏi.
Trang:  1 2