Gia sư Alpha mở lớp  

Gia sư Alpha tuyển cộng tác viên trên toàn quốc


Gia sư qui tụ nhiều Thạc sĩ, Học viên cao học, cử nhân và sinh viên. Hiện chúng tôi đang phát triển hệ thống trên toàn quốc để phục vụ nhu cầu học tập và giảng dạy của học sinh và gia sư. Chúng tôi đang tuyển dụng nhiều gia sư.

 Hội gia sư

Đối tượng: sinh viên, người tốt nghiệp cao đẳng, đại học và sau đại học (ưu tiên cho gia sư là giáo viên và người có kinh nghiệm giảng dạy)

 

Hồ sơ gồm có:

- Mẫu hồ sơ của Hội gia sư Alpha
- Bản sao CMND
- Bản sao Văn bằng tốt nghiệp cao nhất đối với gia sư đã tốt nghiệp, bảng điểm và thẻ sinh viên (học viên) đối với sinh viên (học viên cao học)

 

Quyền lợi của gia sư:

- Gia sư được miễn phí tham gia vào hội gia sư, được giới thiệu giảng dạy và được đăng thông tin miễn phí - trên website chính thức của Hội gia sư Alpha.

- Phí giới thiệu 15-30% trên tháng lương đầu tiên (tùy thuộc vào lớp ghép, nhóm hoặc dạy tại trung tâm).

- Tặng 01 áo thun Hội gia sư Alpha khi nhận lớp dạy do Hội gia sư giới thiệu

Có phòng giảng dạy đạt chuẩn tại trung tâm.

 

Gia sư quan tâm, xin vui lòng liên hệ:

- Điện thoại: 07106.255.599
- Website: http://giasualpha.com
- Email: giasualpha@gmail.com
- Skype: giasualpha 


Tin liên quan  
Giới thiệu về Gia sư Alpha
Giới thiệu về Gia sư Alpha Xuất phát từ nhu cầu học tập nâng cao tri thức ngày càng phong phú và đa dạng của người học trong thời đại mới và khuynh hướng xây dựng “Xã hội học tập” cũng như tiếp thu những phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới.
Luyện thi đại học đảm bảo khoá cấp tốc
Luyện thi đại học đảm bảo khoá cấp tốc Gia sư Alpha mở khoá luyện thi đại học đảm bảo với khoá cấp tốc cho 3 môn Toán, Lý, Hoá.
Chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng từ ngày 01/08/2014 đến 30/09/2014
Chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng từ ngày 01/08/2014 đến 30/09/2014 Lời đầu tiên Gia sư Alpha xin gửi tới Quý Phụ Huynh, Học Viên, Các em học sinh và Quý thầy cô - những người đã luôn quan tâm và tin tưởng vào dịch vụ gia sư của chúng tôi lời chúc sức khoẻ và lời tri ân chân thành.
Liên kết trao đổi logo Website
Liên kết trao đổi logo Website Kính gởi: Quý công ty!
Gia sư Alpha hoạt động trong lĩnh vực giới thiệu gia sư và giáo dục. Chúng tôi hoạt động thông qua website www.giasualpha.com. Với tiêu chí Uy tính, chất lượng, chuyên nghiệp, tận tâm và cùng nhau phát triển, chúng tôi trân trọng kính mời quý công ty, tổ chức và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực tương tự cùng hợp tác trao đổi LOGO trên website.
Dạy kèm cho học sinh cấp 1, 2, 3 và luyện thi Đại học tại Trà Vinh
Dạy kèm cho học sinh cấp 1, 2, 3 và luyện thi Đại học tại Trà Vinh Chúng tôi có đội ngũ hơn 3.200 gia sư là giảng viên các trường đại học, cao đẳng, giáo viên trung học và sinh viên có kinh nghiệm giảng dạy.Với nhiệt huyết làm giáo dục chúng tôi nhận DẠY KÈM tại nhà cho học sinh các cấp cụ thể như sau:
Gia sư Alpha tuyển cộng tác viên trên toàn quốc
Gia sư Alpha tuyển cộng tác viên trên toàn quốc Gia sư qui tụ nhiều Thạc sĩ, Học viên cao học, cử nhân và sinh viên. Hiện chúng tôi đang phát triển hệ thống trên toàn quốc để phục vụ nhu cầu học tập và giảng dạy của học sinh và gia sư. Chúng tôi đang tuyển dụng nhiều gia sư.