Hướng dẫn sử dụng  
gia sư Bảng phí dịch vụ dành cho gia sư
Bảng phí áp dụng cho tất cả các tỉnh, không áp dụng cho các lớp thu phí trực tiếp tại các văn phòng đại diện. Thông tin lớp học Gia sư Alpha không xác nhận thông tin đăng ký.
Thông tin lớp học chỉ cung cấp cho 1 gia sư và khi lấy số điện thoại hệ thống sẽ tự động khóa thông tin lớp học.
gia sư Hướng dẫn nạp điểm bằng thẻ cào điện thoại
Bước 1. Đăng nhập vào tài khoản gia sư của bạn
gia sư Hướng quy đổi điểm bằng thẻ cào điện thoại
Để thuận tiện nạp điểm vào tài khoản gia sư. Gia sư Alpha tiếp nhận nạp điểm bằng thẻ cào điện thoại và công thức quy đổi thành điểm cụ thể như sau:
gia sư Hướng dẫn nhận lớp không thu phí giới thiệu
Gia sư Alpha cung cấp thông tin người đăng ký học không thu phí giới thiệu trên toàn quốc trừ các tỉnh có văn phòng đại diện.
gia sư Nạp điểm bằng chuyển khoản ngân hàng
Để thuận tiện nạp điểm vào tài khoản gia sư. Gia sư Alpha tiếp nhận nạp điểm bằng chuyển khoản với các tài khoản sau:
gia sư Hướng dẫn khóa thông tin lớp học không thu phí giới thiệu
Bạn đang lo lắng sau khi lấy thông tin học viên và liên hệ thì có gia sư khác cũng lấy thông tin lớp học đó và cơ hội nhận lớp của bạn sẽ thấp hơn.
gia sư Tại sao tài khoản gia sư của tôi bị khóa hoặc bị xóa vĩnh viễn?
Gia sư Alpha là hệ thống cho phép gia sư tự tạo hồ sơ đăng ký làm gia sư, cập nhật và khai báo hồ sơ của mình trên hệ thống Website http://giasualpha.com hoàn toàn miễn phí.
gia sư Vì sao tôi đăng ký làm gia sư đã lâu nhưng vẫn chưa có lớp dạy?
Gia sư Alpha là hệ thống gia sư tương tác giữa học viên và gia sư trên 63 tỉnh thành. Tất cả việc quản lý, tiêu chí tìm kiếm, đánh giá gia sư đều được thực hiện bằng hệ thống phần mềm tích hợp.
gia sư Dịch vụ hiển thị số điện thoại để người học liên hệ trực tiếp với gia sư
Để phục vụ yêu cầu hiện số điện thoại của quý thầy cô cho phụ huynh và học viên liên hệ trực tiếp tại những tỉnh chưa có văn phòng đại diện.
gia sư Nội quy nhận lớp có thu phí giới thiệu tại Trung tâm gia sư Alpha
Giáo viên - sinh viên chưa nộp hồ sơ trực tiếp đến Trung tâm gia sư Alpha xin nhận lớp cần mang theo các giấy tờ gồm bảng gốc và bảng photo sau:
gia sư Hoa hồng 10% cho gia sư giới thiệu lớp về trung tâm tại Cần Thơ
Gia sư Alpha trân trọng thông báo đến quý thầy cô, các bạn sinh viên đang cộng tác với Gia sư Alpha, chính sách giới thiệu lớp về Trung tâm như sau:
gia sư Việc làm gia sư miễn phí tại Trung tâm gia sư Alpha
Kể từ ngày 1/1/2015 đến 29/9/2015 Trung tâm Gia sư Alpha Miễn phí dịch vụ cho tất cả các tỉnh thành chưa có văn phòng đại diện.
gia sư Hướng dẫn nhận lớp được đăng ký học
Khi có học viên đăng ký học, hệ thống sẽ gửi email thông báo việc làm cho gia sư. Gia sư thực hiện các lớp sau để xem thông tin và nhận lớp.
gia sư Nội quy thành viên
WWW.GIASUALPHA.COM là một hệ thống cung cấp thông tin gia sư, chiêu sinh, giới thiệu việc làm và tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực gia sư nói riêng và trong lĩnh vực đào tạo nói chung.
gia sư Hồ sơ đăng ký làm gia sư
Trung tâm gia sư Alpha hoạt động trên phạm vi toàn quốc nhằm phục vụ nhu cầu học tập ngày càng cao của học sinh, sinh viên, học viên cao học.
gia sư Tạm khóa lại hồ sơ gia sư
Bạn muốn đóng lại hồ sơ gia sư của bạn khi bạn không có thời gian đi dạy. Hệ thống đã hỗ trợ chức năng tạm khóa tài khoản gia sư. Khi đó người dùng sẽ không tìm thấy thông tin của bạn.
gia sư Lấy lại mật khẩu
Bạn quên mật khẩu và muốn lấy lại mật khẩu tài khoản gia sư của bạn. Bạn thực hiện các bước sau: