Hướng dẫn học viên  

Phương thức dạy thử và thanh toán


Với mong muốn xây dựng chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn Trung tâm gia sư Alpha xây dựng phương thức dạy thử và thanh toán. Chi tiết cụ thể như sau:

gia su
Trung tâm gia sư Alpha nhận lớp gia sư và cho giáo viên dạy thử từ 1 đến 2 buổi đến khi tìm được giáo viên đáp ứng được yêu cầu của học viên cũng như phụ huynh.

Khi giáo viên đến nhận lớp phụ huynh phải yêu cầu cung cấp giấy tờ có liên quan gồm: giấy giới thiệu (nếu nơi có văn phòng đại diện), chứng minh nhân dân, thẻ giáo viên, sinh viên và bằng cấp có liên quan. Phụ huynh nên yêu cầu photo và giữ lại 1 bảng các giấy tờ liên quan.

Trong quá trình giáo viên dạy thử:

- Nếu giáo viên chưa đáp ứng được yêu cầu của học viên (phụ huynh), quý học viên (phụ huynh) vui lòng gọi về Trung tâm gia sư Alpha để yêu cầu thay đổi giáo viên đến khi tìm được giáo viên dạy đạt theo yêu cầu của học viên (phụ huynh). Giáo viên sẽ không thu phí dạy thử khi giáo viên dạy chưa đạt theo yêu cầu học viên (phụ huynh).

- Nếu giáo viên dạy thử đạt yêu cầu của phụ huynh thì giáo viên sẽ thu phí các buổi đã dạy thử.

Phương thức thanh toán: học viên (phụ huynh) thanh toán cuối tháng hoặc thanh toán theo từng buổi tùy theo thỏa thuận giữa giáo viên và học viên. Quý học viên (phụ huynh) vui lòng thanh toán trực tiếp cho giáo viên.

Số buổi dạy trên 1 tháng (4 tuần) được quy định như sau:
Số buổi / 1 tháng =  (số buổi/ 1 tuần) * 4Kính chúc quý học viên cũng như phụ huynh tìm được giáo viên dạy kèm như mong muốn để đạt được kết quả tốt nhất.


Tin liên quan  
Liên Hệ Gia sư Alpha
Liên Hệ Gia sư Alpha Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Hướng dẫn tìm kiếm gia sư
Hướng dẫn tìm kiếm gia sư Để thực hiện tìm kiếm gia sư theo yêu cầu của phụ huynh và học viên. Bạn thực hiện các bước sau:
Cam kết của Gia sư Alpha
Cam kết của Gia sư Alpha Trung tâm ia sư Alpha được thành lập bởi những giảng viên, giáo viên, và sinh viên đại học có tâm huyết với nghề dạy học.
Phương thức dạy thử và thanh toán
Phương thức dạy thử và thanh toán Với mong muốn xây dựng chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn Trung tâm gia sư Alpha xây dựng phương thức dạy thử và thanh toán. Chi tiết cụ thể như sau: