Hướng dẫn gia sư  

Hồ sơ đăng ký làm gia sư


Trung tâm gia sư Alpha hoạt động trên phạm vi toàn quốc nhằm phục vụ nhu cầu học tập ngày càng cao của học sinh, sinh viên, học viên cao học.

Do nhu cầu mở rộng quy mô phát triển, chúng tôi trân trọng kính mời gia sư có nhu cầu làm cộng tác viên với Trung tâm gia sư Alpha với điều kiện cộng tác viên là sinh viên, giáo viên, học viên cao học, người tốt nghiệp cao đẳng, đại học, sau đại học. 

Cộng tác viên có thể đăng ký giảng dạy tất cả các môn học từ hệ Tiểu học, Trung học Cơ sở, Trung học Phổ thông, luyện thi Đại học, luyện chứng chỉ ngoại ngữ, tin học, các chuyên đề theo yêu cầu ...

Quyền lợi:

-    Được miễn phí đăng ký làm cộng tác viên của Gia sư Alpha.

-    Được cấp tài khoản trên website của Hội gia sư Alpha. Gia sư có thể vào trang cá nhân cập nhật môn dạy, lịch dạy, học phí và thay đổi địa điểm giảng dạy, cập nhật kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy, ...

-    Hệ thống cho phép học viên đăng ký học trực tiếp với gia sư và cho phép phản hồi từ phía học viên đối với gia sư nhằm tạo điều kiện cho gia sư ngày càng tiến bộ hơn trong việc giảng dạy.

-    Được giới thiệu lớp dạy theo đúng chuyên môn và nguyện vọng của gia sư.

Để trở thành cộng tác viên chính thức của Trung tâm gia sư Alpha, quý gia sư chuẩn bị hồ sơ gồm:

Đăng ký hồ sơ Online: http://giasualpha.com/dang-ky-lam-gia-su-mien-phi

Bổ sung hồ sơ khi nhận lớp:

-    Phiếu đăng ký làm gia sư (Dowload tại đây)

-     Chứng minh nhân dân.

-    Thẻ sinh viên/học viên (nếu là sinh viên nộp thêm bảng điểm).

-    Văn bằng tốt nghiệp và các chứng chỉ có liên quan.

LIÊN HỆ TRUNG TÂM GIA SƯ ALPHA

- Địa chỉ: 8B đường 26, KDC Thới Nhựt, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

- Điện thoại: 07106.255.599 - 0932.836.026

- Email: giasualpha@gmail.com

- Website: http://giasualpha.com


Tin liên quan  
Nội quy nhận lớp có thu phí giới thiệu tại Trung tâm gia sư Alpha
Nội quy nhận lớp có thu phí giới thiệu tại Trung tâm gia sư Alpha Giáo viên - sinh viên chưa nộp hồ sơ trực tiếp đến Trung tâm gia sư Alpha xin nhận lớp cần mang theo các giấy tờ gồm bảng gốc và bảng photo sau:
Hoa hồng 10% cho gia sư giới thiệu lớp về trung tâm tại Cần Thơ
Hoa hồng 10% cho gia sư giới thiệu lớp về trung tâm tại Cần Thơ Gia sư Alpha trân trọng thông báo đến quý thầy cô, các bạn sinh viên đang cộng tác với Gia sư Alpha, chính sách giới thiệu lớp về Trung tâm như sau:
Việc làm gia sư miễn phí tại Trung tâm gia sư Alpha
Việc làm gia sư miễn phí tại Trung tâm gia sư Alpha Kể từ ngày 1/1/2015 đến 29/9/2015 Trung tâm Gia sư Alpha Miễn phí dịch vụ cho tất cả các tỉnh thành chưa có văn phòng đại diện.
Hướng dẫn nhận lớp được đăng ký học
Hướng dẫn nhận lớp được đăng ký học Khi có học viên đăng ký học, hệ thống sẽ gửi email thông báo việc làm cho gia sư. Gia sư thực hiện các lớp sau để xem thông tin và nhận lớp.
Nội quy thành viên
Nội quy thành viên WWW.GIASUALPHA.COM là một hệ thống cung cấp thông tin gia sư, chiêu sinh, giới thiệu việc làm và tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực gia sư nói riêng và trong lĩnh vực đào tạo nói chung.
Hồ sơ đăng ký làm gia sư
Hồ sơ đăng ký làm gia sư Trung tâm gia sư Alpha hoạt động trên phạm vi toàn quốc nhằm phục vụ nhu cầu học tập ngày càng cao của học sinh, sinh viên, học viên cao học.
Tạm khóa lại hồ sơ gia sư
Tạm khóa lại hồ sơ gia sư Bạn muốn đóng lại hồ sơ gia sư của bạn khi bạn không có thời gian đi dạy. Hệ thống đã hỗ trợ chức năng tạm khóa tài khoản gia sư. Khi đó người dùng sẽ không tìm thấy thông tin của bạn.