Hướng dẫn gia sư  

Nội quy thành viên


WWW.GIASUALPHA.COM là một hệ thống cung cấp thông tin gia sư, chiêu sinh, giới thiệu việc làm và tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực gia sư nói riêng và trong lĩnh vực đào tạo nói chung.

Hoạt động của chúng tôi nhằm mang lại cơ hội cho tất cả các cộng tác viên. Vì vậy, khi đăng ký thành viên, gia sư phải nghiêm chỉnh chấp hành những nội quy sau: 

1. Nội quy tên đăng nhập - tài khoản cá nhân: 
1.1. Đăng ký tham gia Website Gia Sư Alpha là hoàn toàn miễn phí. Tên truy cập của bạn sẽ đăng ký được nếu không trùng lặp với các tên truy cập đã có từ trước. Với tài khoản của mình, bạn phải đồng ý không trao tài khoản của mình ai khác, với bất kỳ lý do - mục đích nào. Và bạn cũng đồng ý không sử dụng tài khoản của người khác để tham gia. Người đứng tên khai báo tài khoản sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về các hoạt động của tài khoản do mình sở hữu, thực hiện trên trang web. 
1.2. Tất cả các thành viền đều phải sử dụng đầy đủ, nghiêm túc và chính xác các thông tin cá nhân. 
1.3. Không được đặt tên đăng nhập theo tên của danh nhân, tên của các vị lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, các tên đăng nhập không lành mạnh, không trong sáng, dễ gây hiểu lầm. 
1.4. Nếu thành viên bị phát hiện sử dụng thông tin cá nhân không nghiêm túc, giả mạo.. sẽ lập tức bị khoá tài khoản vĩnh viễn. 

2. Nội quy về hình ảnh đại diện (avatar) 
Hình ảnh đại diện phải lịch sự và mang tính minh họa của cá nhân. Không sử dụng những hình ảnh xấu, mang tính đồi trụy, quảng cáo, không phù hợp với thuần phong mỹ tục, mang tính đả kích đến chính trị, tôn giáo làm avatar. 

3. Nội dung bài viết, chủ đề khi tham gia trang web
3.1. KHÔNG viết bài vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật, văn hoá Việt Nam. 
3.2. KHÔNG viết bài có nội dung bêu xấu, vu khống, đồi truỵ, dùng từ thô tục. 
3.3. KHÔNG viết bài bêu xấu, khích bác, hay thiếu tôn trọng người khác, với BẤT KỲ lý do nào. 
3.4. KHÔNG viết bài có nội dung biểu hiện sự thiếu tôn trọng, mạt sát, khích bác, cãi vã, gây mất đoàn kết. 
3.5. KHÔNG viết bài đả kích, bêu xấu đến các vấn đề Chính trị - Tôn giáo. 
3.6. KHÔNG viết bài vi phạm pháp luật, hướng dẫn người khác vi phạm pháp luật (vd: hướng dẫn phá hoại, trộm cắp, hack, bomb, crack, vi phạm bản quyền ...). 
3.7. KHÔNG gửi những thông tin giả mạo, đe dọa, khủng bố người khác. 
3.8. KHÔNG gửi bài hàng loạt, không có ý nghĩa, nội dung ko phù hợp với chủ đề, chuyên mục. 
3.9. KHÔNG lập các chủ đề có nội dung sai lệch với tiêu chí hoạt động chung của chuyên mục. Không lặp lại một chủ đề đã có hoặc lập một chủ đề có nội dung tương tự nhau. Không lập các chủ đề mới một cách tràn lan và không có hệ thống. 
3.10. KHÔNG lạm dụng các hình ảnh biểu cảm (smiley), màu sắc, kích thước, font chữ, viết HOA, hiệu ứng chữ.. trong bài viết. 
3.11. KHÔNG đăng tin quảng cáo, chào mời ở ngoài lĩnh vực hoạt động của trang web. 
3.12. Bài viết bắt buộc phải là tiếng Việt có dấu. 
3.13. KHÔNG cố tình sử dụng nhiều từ ngữ sai chính tả, bóp méo tiếng Việt. 

4. Các việc liên quan đến công tác quản lý
4.1. Tất cả các thành viên khi tham gia, bắt buộc phải tuân theo Nội quy cùng sự quản lý của Ban quản trị. 
4.2. Việc xử lý nội dung vi phạm sẽ do Ban quản trị thực hiện. Ban quản trị có quyền vô hiệu hóa tài khoản vi phạm. 

5. Nguyên tắc làm viêc chung
5.1. Khi đã đăng ký tham gia Website Gia sư Alpha, xem như bạn đã ĐỒNG Ý với nội quy này. 
5.2. Ứng xử một cách văn minh, lịch sự trên trang web. 
5.3. Các liên kết, hình ảnh trong trang web do thành viên gửi lên, các thành viên phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung bài viết của mình. Các thông tin vi phạm sẽ được xóa mà không cần báo trước. 
5.3. Nghiêm cấm các hành vi đột nhập trái phép (hack), các hành vi phá hoại đến hệ thống trang web. 

6. Về Nội quy
Nội quy có thể thay đổi, chỉnh sửa ở bất cứ thời điểm nào cho phù hợp với nội dung hoạt động và phương hướng của trang web. Tất cả các thành viên tham gia đều có trách nhiệm thực hiện đúng nội quy.

Nếu vi phạm nội quy, bạn sẽ phải chấp nhận bất cứ hình thức xử lý nào từ ban quản lý & có thể bị tước quyền lợi thành viên mà không cần phải báo trước. Ðây là một hệ thống mà mỗi thành viên có tính cách cá nhân vì vậy nội dung thông tin được đăng tải chúng tôi sẽ không chịu một trách nhiệm nào. Chúng tôi hy vọng những điều khoản trên giúp đỡ cho các bạn trong việc lựa chọn tham gia hệ thống của chúng tôi với mục đích giao lưu và chia sẻ, quảng bá thông tin cá nhân một cách lành mạnh theo đúng pháp luật.


Tin liên quan  
Vì sao tôi đăng ký làm gia sư đã lâu nhưng vẫn chưa có lớp dạy?
Vì sao tôi đăng ký làm gia sư đã lâu nhưng vẫn chưa có lớp dạy? Gia sư Alpha là hệ thống gia sư tương tác giữa học viên và gia sư trên 63 tỉnh thành. Tất cả việc quản lý, tiêu chí tìm kiếm, đánh giá gia sư đều được thực hiện bằng hệ thống phần mềm tích hợp.
Nội quy nhận lớp có thu phí giới thiệu tại Trung tâm gia sư Alpha
Nội quy nhận lớp có thu phí giới thiệu tại Trung tâm gia sư Alpha Giáo viên - sinh viên chưa nộp hồ sơ trực tiếp đến Trung tâm gia sư Alpha xin nhận lớp cần mang theo các giấy tờ gồm bảng gốc và bảng photo sau:
Hoa hồng 10% cho gia sư giới thiệu lớp về trung tâm tại Cần Thơ
Hoa hồng 10% cho gia sư giới thiệu lớp về trung tâm tại Cần Thơ Gia sư Alpha trân trọng thông báo đến quý thầy cô, các bạn sinh viên đang cộng tác với Gia sư Alpha, chính sách giới thiệu lớp về Trung tâm như sau:
Việc làm gia sư miễn phí tại Trung tâm gia sư Alpha
Việc làm gia sư miễn phí tại Trung tâm gia sư Alpha Kể từ ngày 1/1/2015 đến 29/9/2015 Trung tâm Gia sư Alpha Miễn phí dịch vụ cho tất cả các tỉnh thành chưa có văn phòng đại diện.
Hướng dẫn nhận lớp được đăng ký học
Hướng dẫn nhận lớp được đăng ký học Khi có học viên đăng ký học, hệ thống sẽ gửi email thông báo việc làm cho gia sư. Gia sư thực hiện các lớp sau để xem thông tin và nhận lớp.
Nội quy thành viên
Nội quy thành viên WWW.GIASUALPHA.COM là một hệ thống cung cấp thông tin gia sư, chiêu sinh, giới thiệu việc làm và tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực gia sư nói riêng và trong lĩnh vực đào tạo nói chung.
Hồ sơ đăng ký làm gia sư
Hồ sơ đăng ký làm gia sư Trung tâm gia sư Alpha hoạt động trên phạm vi toàn quốc nhằm phục vụ nhu cầu học tập ngày càng cao của học sinh, sinh viên, học viên cao học.
Tạm khóa lại hồ sơ gia sư
Tạm khóa lại hồ sơ gia sư Bạn muốn đóng lại hồ sơ gia sư của bạn khi bạn không có thời gian đi dạy. Hệ thống đã hỗ trợ chức năng tạm khóa tài khoản gia sư. Khi đó người dùng sẽ không tìm thấy thông tin của bạn.