Tin mới

 
Khi Email marketing phản tác dụng
Khi Email marketing phản tác dụng Email marketing, không thể phủ nhận nó là một công cụ marketing với chi phí thấp, có khả năng tập trung cao vào khách hàng mục tiêu nhất định. Phạm vi quảng cáo của email marketing rộng rãi, những người làm marketing không phải lo ngại về khoảng cách và khu vực vì sự phát triển vượt bật của Internet. Nhưng liệu bạn đã thực hiện Email marketing đúng cách? Chúng ta sẽ thảo luận về sự cố khủng khiếp nhất đối với những người đã từng làm Email marketing: Báo cáo thư rác.
10 cách xây dựng danh sách Email Marketing hiệu quả
10 cách xây dựng danh sách Email Marketing hiệu quả Email marketing là một công cụ được sử dụng rất phổ biến trong internet marketing, tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng tận dụng được hết những lợi ích công cụ này mang lại. Một trong những nguyên nhân khiến doanh nghiệp gặp khó khăn là do chưa tiếp cận được khách hàng mục tiêu. Gửi cho ai? Dưới đây là 10 cách giúp bạn xây dựng một danh sách Email Marketing hiệu quả.
Phát triển danh sách E-mail khách hàng?
Phát triển danh sách E-mail khách hàng? Đầu tháng Giêng, nhiều Marketer nói việc tăng số lượng e-mail trong danh sách E-mail Marketing là mục tiêu hàng đầu của họ năm 2013.
Thế nào là dạy giỏi?
Thế nào là dạy giỏi? Tất nhiên trong giáo dục - đào tạo còn nhiều vấn đề cần phải giải quyết với một quyết tâm cao để đạt được một sự đồng thuận. Nhân ngày 20/11, nhớ lại quãng đời học sinh cũng như khi đứng trên bục giảng trường ĐH, chúng tôi chỉ muốn trao đổi đôi điều có liên quan tới dạy giỏi.